ภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องเยี่ยม “Mr. Margorium’s Wonder Emporium : มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก” เรื่องราวของ ร้านของเล่นแห่งหนึ่ง ที่มีความพิเศษกว่าร้านของเล่นทั่วไป แค่เพียงคุณมีจินตนาการ เวทมนต์อัศจรรย์ จะดลบันดาลของเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในโลกให้แก่คุณ

ร้านของเล่นแห่งนี้ ไม่เคยปิดทำการความสุข แต่กำลังจะเปลี่ยนมือ เพราะคุณ เอ๊ดเวิร์ด มาโกเรี่ยม (ดัสติน ฮอฟแมน) เจ้าของ กำลังจะเกษียณตัวเอง และยกร้านให้กับ มอลลี่ มาโฮนี่ (นาตาลี พอตแมน) ผู้จัดการร้านสาวสวย ที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จเลยสักอย่าง

Mr. Margorium’s Wonder Emporium


เมื่อคุณมาโกเรี่ยมกำลังจะจากไป มอลลี่หวั่นใจอยู่ลึกๆ เพราะเธอไม่เคยมั่นใจเลยว่าจะทำงานนี้ได้ ก่อนวางมือ คุณมาโกเรี่ยมได้จ้าง เฮนรี่ นักบัญชีหนุ่มมาดเย็นชามาดูแลเรื่องการเงิน แต่แล้วจู่ๆร้านของเล่นที่เคยสดใสมีชีวิตชีวาก็กลับหมองเศร้า ราวกับรู้ว่าเจ้าของกำลังจะจากไป มาร่วมลุ้นกันว่า มอลลี่ กับ เฮนรี่ จะทำอย่างไร ให้ร้านกลับมาสดใสเช่นเดิม

มาโกเรี่ยม

ภาพยนตร์แฟนตาซีแห่งความสุขเรื่องนี้ นำแสดงโดย นาตาลี พอร์ทแมน และ ดัสติน ฮอฟแมน และถ้าใครที่อยากเพิ่มเติมบรรยากาศแห่งความสุขให้กับตัวอง เตรียมควงแขนครอบครัว และ คนรู้ใจ ไปสัมผัสกับความสุข และ จินตนาการน่าตื่นตาตื่นใจ ใน ภาพยนตร์ “Mr. Margorium’s Wonder Emporium : มหัศจรรย์ร้านของเล่นพิลึกโลก” แล้วคุณจะเริ่มต้นปีนี้ พร้อมกับรอยยิ้มและความอิ่มใจ แสนมหัศจรรย์

เอ๊ดเวิร์ด มาโกเรี่ยม

.